19 Kirsch thay thế tốt nhất – Chef’s Pencil

Không có Kirsch nào xung quanh? Không cần phải thử một công thức khác! Thử vật thay thế!

Chủ yếu được sử dụng trong các món ăn vặt, bánh mì kẹp thịt, cocktail, nước xốt pho mát Thụy Sĩ và Bánh rừng đen, rượu mùi Kirsch thêm nhiều hương vị. Với hương vị của quả anh đào và hương vị của quả hạnh, với một chút đắng nhẹ, mang lại chiều sâu và hương vị, Kirsch có thể biến đổi công thức của bạn. Bạn sẽ làm gì khi không còn nữa? Bạn có thể chuẩn bị bằng cách biết trước những lựa chọn thay thế bạn có thể sử dụng. Các chất thay thế Kirsch tốt nhất là gì? Chúng tôi đã có tất cả!

Trước khi bạn tìm hiểu cách thay thế Kirsch tùy thuộc vào công thức của bạn, điều quan trọng cần biết là loại rượu mùi này không giống như các loại rượu mạnh và rượu mùi khác vì nó không có hương vị ngọt ngào và độ đặc như xi-rô. Kirsch là một thức uống của Thụy Sĩ. Chủ yếu được sử dụng để thêm gia vị, nó đi kèm với một chút hương anh đào, một chút hương thơm kỳ lạ của chiết xuất hạnh nhân và một số gợi ý về cồn, để làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Nếu bạn thấy mình đã hết khi đang chuẩn bị một món ăn cần một ít Kirsch, bạn có thể muốn xem các sản phẩm thay thế mà chúng tôi đã thử!

Vì cần khoảng 20-30 pound trái cây để tạo ra một chai Kirsch, bạn sẽ thấy loại rượu mùi này có giá khá cao. Một chai Kirsch (thường là 750 ml) có thể lên đến $ 50 ở Mỹ — một lý do khác khiến bạn có thể muốn chọn một loại thay thế! Nhưng trước tiên…

Rượu mùi Kirsch là gì và nó được sử dụng như thế nào trong nấu ăn?

Được sản xuất tại Đức, Thụy Sĩ và Pháp và được sử dụng ở các nước phía Bắc, Kirsch là một loại rượu mùi trái cây. Tuy nhiên, kết cấu của nó không phải là kem hoặc siro như bạn mong đợi đối với hầu hết các loại rượu mùi trái cây. Kirsch thực sự là một loại rượu mùi trong (ví dụ như vodka) và không quá ngọt. Thay vào đó, vị đắng và vị đậm đà của nó được làm nổi bật hơn! Được biết đến với cái tên Kirschwassrer trong tiếng Đức (hay còn gọi là nước anh đào), loại rượu mùi này là một loại rượu mạnh rõ ràng, không có tuổi thu được từ quá trình chưng cất hai lần nước ép lên men của quả anh đào đen Morello.

Được ủ trong thùng, đôi khi được làm bằng sáp, Kirsch không có sắc tố. Nó có nồng độ cồn cao (khoảng 40 đến 50%). Nó kết hợp vị ngọt và hơi chua của quả anh đào với mùi thơm có tính axit của quá trình lên men và mùi thơm nồng, hăng từ những quả anh đào, cũng được đưa vào quá trình sản xuất loại rượu mạnh trái cây này.

Trước khi đi sâu vào thế giới hương vị của các sản phẩm thay thế Kirsch, chúng ta cần xem xét một số chi tiết quan trọng về việc lựa chọn sản phẩm thay thế của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn khám phá các lựa chọn thay thế của riêng mình, chỉ cần lưu ý rằng Kirsch khác với schnapps và cherry puckers, chủ yếu là vì chúng có dạng siro với hương thơm ngọt ngào. Kirsch rõ ràng với hương vị tinh tế nhưng mãnh liệt của trái cây, nhưng không có vị ngọt quá mức. Một chi tiết quan trọng khác: đừng nhầm Kirsch với Creme de Kirsch, là một loại rượu mùi có vị ngọt và siro.

Chúng tôi đã thử chúng! Kiểm tra các sản phẩm thay thế Kirsch này

Trong khi bạn nghĩ rằng hương vị độc đáo của nó sẽ khó tái tạo, có một số lựa chọn thay thế Kirsch tuyệt vời trên mạng. Chúng tôi đã thử nhiều sản phẩm thay thế cho rượu mùi Kirsch. Mặc dù loại rượu mùi này được biết đến với việc tăng thêm hương vị cho các loại cocktail và món tráng miệng, làm cho chúng trở nên phong phú và sâu sắc hơn, nhưng nó cũng được sử dụng để sửa đổi kết cấu và độ đặc của nước xốt.

Khi được thêm vào lớp xốp của bánh (Black Forest hay còn gọi là Schwarzwälder Kirschtorte) và cocktail, hỗn hợp hương vị cay-đắng-ngọt của nó tạo thêm một dư vị tuyệt vời; nó cũng làm sạch vòm miệng cũng như thúc đẩy tiêu hóa — tốt, nếu bạn không có quá nhiều lát bánh, điều này sẽ không dễ dàng, hãy tin chúng tôi! Không phải là dễ dàng hơn để cưỡng lại việc nuốt nước xốt, vì vấn đề đó! Khi được thêm vào nước xốt pho mát, Kirsch cải thiện độ đặc cũng như điều chỉnh hương vị, và vâng, nó “giúp” bạn ăn nhiều hơn.

Chúng tôi đã thử và nếm thử một số lựa chọn thay thế. Một số bạn có thể chọn chính mình và những người khác khá ngạc nhiên. Một số loại lý tưởng để thay đổi kết cấu của nước xốt, vì vậy chúng phải có cồn hoặc ít nhất phải có tính axit, những loại khác thì tuyệt vời để bắt chước hương vị của Kirsch, vì vậy chúng tôi cũng có một số lựa chọn không cồn. Bạn có thể thay thế Kirsch bằng gì? Nếu không có thêm bất kỳ quảng cáo nào, đây là một số gợi ý:

Kirsch thay thế cho Fondue

Chắc chắn, nó có vẻ giống như một cặp tự nhiên: rượu mùi để hoàn thành một chiếc bánh, cocktail ngon hoặc đấm. Không có gì khác thường ở đó. Thậm chí không phải đối với Kirschwasser phi thường. Nhưng làm thế nào về việc thêm nó vào nước xốt pho mát? Bạn có nghĩ đến điều đó không?

Dưới đây là những gì để sử dụng thay vì Kirsch trong món khai vị phô mai thơm ngon, nhiều kem, không ngon của bạn, nếu bạn hết Kirsch:

1. Grappa

Grappa
Grappa; Nguồn ảnh: Carsten Tolkmit

Grappa là một loại rượu mạnh của Ý. Nó được làm từ phần còn lại của nho được ép để sản xuất rượu vang. Grappa là một loại rượu mạnh dạng bã đậu có nồng độ cồn từ 30% đến 60%. Nó có mùi thơm trái cây và khá đặc, vì vậy nó rất lý tưởng để làm nước xốt để làm cho hỗn hợp phô mai trở nên mịn hơn.

2. Țuică hoặc Pălincă

Bạn đã nghe nói về țuică hoặc pălincă chưa? Chà, thức uống Rumani này có thể hoạt động. Được làm từ mận hoặc lê, hương vị của nó không quá nồng nên sẽ át được pho mát. Vì vậy, mục đích chính của nó trong nước xốt là hoạt động như một chất nhũ hóa cho hàm lượng chất béo trong phô mai. Nói về sản phẩm thay thế Kirsch kỳ lạ!

3. Apple Cider, Apple Juice, hoặc Lemon Juice, để có một cảm giác tươi mới

Rượu táo
Rượu táo

Một chất thay thế tốt cho Kirsch trong nước xốt pho mát là nước ép táo hoặc rượu táo. Trên thực tế, bất kỳ loại nước hoa quả nào cũng được nếu nó có độ sệt rõ ràng. Trộn nó với một chút nước cốt chanh để cắt giảm vị béo của phô mai là bạn đã có một loại nước xốt không cồn hoàn hảo rồi!

4. rượu vermouth, vermouth

Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Kirsch là Vermouth. Chúng tôi đã tìm thấy gợi ý này trên trang tư vấn của Nigella và, vâng, vâng, chúng tôi đã thử. Hoạt động tuyệt vời với nước xốt, giống như Poire Williams eau de vie, rượu mạnh và rượu vang trắng, và một số lựa chọn khác mà đầu bếp quốc tế đề xuất và chúng tôi cũng thấy hoàn hảo cho sự kết hợp này.

5. Bourbon, Brandy hoặc Cognac là những bổ sung tuyệt vời cho nước xốt

Chúng tôi đã thử tất cả và nó rất tốt! Bất cứ thứ gì có cồn với độ đặc lỏng, một chút hương vị trái cây và không có quá nhiều mùi thơm là hoàn hảo cho thiên đường nấu chảy pho mát!

6. Eau de Vie làm từ trái cây

Trái cây dựa trên Eau de Vie
Trái cây dựa trên Eau de Vie

Kirsch được gọi là eau de vie, là một loại rượu mạnh được chưng cất từ ​​trái cây. Vì vậy, bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ loại eau de vie làm từ trái cây nào khác. Nước xốt của bạn sẽ trở nên tuyệt vời với Poire Williams, Quetsch (làm từ mận), slivovice hoặc thậm chí là một chút xíu mại.

7. Rượu vang trắng Good Ole và một chút nước chanh

Rượu trắng

Kirsch sẽ nhanh chóng trở thành thức uống khai vị hoặc đồ uống sau bữa tối yêu thích của bạn khi bạn có thói quen giữ một chai trong tủ đựng thức ăn của mình. Nếu bạn không muốn nhưng muốn có hương vị Kirsch trong một ly cocktail hoặc nước xốt, một sự thay thế tốt là một hỗn hợp tầm thường, một loại mà bạn có thể đã nằm lòng khi đọc bài này. Rượu trắng pha với nước cốt chanh là lý tưởng để làm cho nước sốt trở nên béo ngậy và thú vị hơn. Loại rượu vang trắng hoàn hảo cho nước xốt là một loại rượu khô. Nồng độ cồn của nó sẽ làm mịn kết cấu và mùi thơm của rượu sẽ mất dần khi nó bị chế ngự bởi tất cả pho mát đó. Yum!

8. Kriek Lambic, hay còn gọi là Cherry Beer

Chà, khả năng có loại bia Bỉ này nằm quanh nhà khi bạn đã hết Kirsch là một điều cần cân nhắc. Tuy nhiên, loại bia này, được làm từ quả anh đào chua và lambic lên men, thực sự có thể đạt được vị trí trong nước xốt của bạn nếu bạn không có Kirsch.

Vì bạn đang ở đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những nồi nước xốt tốt nhất.

Kirsch thay thế cho bánh Black Forest, Cherry Jubilee, và các món tráng miệng và bánh ngọt khác

Kirsch là một thức uống có cồn tuyệt vời để làm tăng hương vị của các món tráng miệng và cocktail trái cây. Thật tuyệt vời với anh đào (tốt, vâng!), Mà còn cả lê, đào, táo, mơ, xuân đào và tất cả các loại quả mọng ngoài đó. Bạn chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của mình để đưa ra những sản phẩm thay thế Kirsch hoàn hảo cho việc nướng bánh. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra nhiều điều hơn nữa, nhưng trước tiên, hãy lấy cảm hứng từ các thử nghiệm của chúng tôi. Rượu mùi không màu này là ngôi sao của Rừng đen Đức và Zuger Kirschtorte của Thụy Sĩ, và chúng tôi khá chắc rằng bạn có thể tìm thấy nhiều cách khác để đưa nó vào món tráng miệng; giống như bạn có thể bao gồm các sản phẩm thay thế này!

9. Calvados

Calvados là một món ăn khác mà chúng tôi đã thử trong món xốt và món tráng miệng. Được làm từ táo, Calvados có thể là một chất thay thế tuyệt vời cho tất cả các công thức nấu ăn dựa trên Kirsch.

10. Chambord

Chambord
Chambord

Chambord là một loại rượu mùi mâm xôi có thể thêm vị ngọt và chua, với một số nốt rượu và sự tươi mát của quả mọng cho bánh gato của bạn.

11. Framboise hoặc Cherry Liqueur

Framboise có thể là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho món tráng miệng của bạn trở nên thơm ngon. Hãy sử dụng nó để có hương vị giống như rượu mạnh, nếu bạn không có một ít rượu mùi anh đào quanh nhà.

12. Rượu mùi de Mirabelle

Rượu mùi de Mirabelle
Rượu mùi de Mirabelle; Nguồn ảnh: Pymouss44

Thức uống này được sản xuất tại Pháp và có thể bạn có nó quanh nhà hơn là Kirsch. Nó đắt hơn Kirsch nhưng nó hoạt động hiệu quả trong các món tráng miệng, bánh ngọt và cocktail. Được làm từ mận Mirabelle, thức uống này có thể là sự thay thế hoàn hảo cho Kirschwasser. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nó ngọt hơn so với người anh em Thụy Sĩ của nó.

13. Amaretto

Một số món tráng miệng chỉ ngon hơn với một chút hương vị của rượu. Vì vậy, những gì bạn có thể sử dụng cho những thứ này thay cho Kirsch? Chà, một loại rượu mùi “hơi đắng” có thể làm nên điều kỳ diệu! Được làm từ hạt mơ, hạnh nhân đắng, đá hạnh nhân và đào, thức uống này có hương vị cay nồng của Kirsch. Nó thậm chí có thể dữ dội hơn, vì vậy hãy đảm bảo điều chỉnh công thức của bạn cho phù hợp. Gợi ý thêm: amaretto có tác dụng kỳ diệu trong các món thịt, cũng như trong nước sốt cho cá và rau và tất nhiên, trong các món cocktail!

14. Rượu mùi hạt phỉ

Rượu mùi hạt phỉ

Rượu mùi hạt phỉ được làm từ hạt phỉ kết hợp với cà phê, ca cao và vani. Sự thật thì nó hoàn toàn là món tráng miệng. Nó có một kết cấu phong phú nhưng một hương thơm tinh tế, mượt mà. Nó có màu vàng nhạt rõ ràng và nó có thể dùng thay thế Kirsch trong các món tráng miệng và bánh ngọt.

15. Cherry Schnapps

Schnapps có nồng độ cồn 20% và nó có thể có nhiều hương vị. Nếu bạn muốn duy trì hương vị Kirsch, hãy chọn schnapps anh đào.

16. Cassis

Creme de Cassis
Creme de Cassis

Peter Heering hoặc Kirsberry Đan Mạch là những sản phẩm thay thế tuyệt vời cho Kirsch trong các món tráng miệng và cocktail. Creme de cassis cũng vậy, được làm từ quả phúc bồn tử.

17. Cherry và Vodka hoặc Cherry Essence & Vodka / Cherry Juice

Cherry và Vodka
Cherry và Vodka; Nguồn ảnh: Katy

Trộn rượu vodka và anh đào (khô, đông lạnh hoặc tươi) trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố cho đến khi bạn có được một kết cấu mịn. Bạn cũng có thể ngâm rượu vodka với quả anh đào (cũng được) trong vài tuần để có được hương vị giống Kirsch hơn. Bạn cũng có thể thêm tinh chất anh đào vào rượu vodka để có được kết quả tương tự. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một sự thay thế tuyệt vời để tái tạo hương vị Kirsch nhưng không có cồn, nước ép anh đào là một lựa chọn tuyệt vời. Nó hoạt động tuyệt vời trong mocktail và bánh ngọt.

Cố gắng tìm loại ít đường để tránh làm món tráng miệng của bạn quá ngọt. Nước ép anh đào Maraschino khá ngon, nhưng bạn phải điều chỉnh lượng đường trong bánh.

18. Rượu rum

Rum

Một tác phẩm kinh điển trong quán bar của mọi người. Rượu rum có thể thay thế Kirsch tuyệt vời, đặc biệt là trong đồ ngọt và cocktail. Nó được làm từ mật mía hoặc nước mía lên men và chưng cất. Nó có một hương vị phong phú, với tông của đường caramel hoặc bánh nướng, vì vậy còn gì tuyệt hơn trong các món tráng miệng, phải không? Sử dụng nó trong các công thức nấu ăn dựa trên Kirsch như nó vốn có, hoặc ngâm nó với trái cây (chẳng hạn như anh đào), giống như chúng tôi đã đề xuất cho vodka.

19. Bảo quản Cherry

Bảo quản Cherry
Bảo quản Cherry; Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đôi khi có thể khó tìm thấy Kirsch. Và nếu bạn thực sự muốn làm cho Black Forest Gateau hoặc bất kỳ niềm vui ngọt ngào nào khác, bạn có thể thấy rằng phiên bản dự phòng này rất phù hợp. Nếu bạn sẵn sàng bỏ qua hương vị rượu, việc bảo quản cherry có thể thành công. Pha loãng với một ít nước ấm, nếu cần, để có được độ sệt giống như Kirsch.

Nếu bây giờ bạn đã yêu Kirsch, bạn cần tự thưởng cho mình một chai rượu và thử nghiệm nó. Nhưng nếu bạn không có nó, hãy thử các lựa chọn thay thế mà bạn đề xuất ở đây. Bạn có thể làm một món hầm béo ngậy, đậm đà, dễ chịu, hoặc có thể bạn sẽ thêm hương vị sô cô la ganache hoặc men kem nặng — tất cả chỉ là khám phá và vui vẻ với nó. Hương vị tuyệt vời được bao phủ!

Iulia Claudia Dumitru

Iulia là một nhà văn sáng tạo, người đam mê vẻ đẹp bên ngoài bất kể là thời trang, con người, nghệ thuật, ẩm thực hay thiết kế nội thất, mà còn về vẻ đẹp bên trong thể hiện qua văn hóa và tâm lý. Iulia cũng là một người có năng khiếu vẽ tranh minh họa. Bạn có thể tìm thấy tác phẩm tuyệt vời của cô ấy tại ochioase.ro.