Brie Pasta – Đánh giá | Kitchn

Đây là năm mà việc ném mì ống của bạn trong những khối pho mát nướng lớn trở nên tuyệt vời. Và trong khi tôi không thể đi sau mỗi sự lặp lại đang là xu hướng, có một vở kịch cụ thể về món mỳ Ý sốt TikTok mà tôi hoàn toàn tham gia. Nó sử dụng toàn bộ bánh xe Brie thay vì một khối feta, và tôi luôn muốn ăn một lát Brie nướng. Đây là những gì đã xảy ra khi tôi dùng thử.

Nhận công thức: Brie Pasta từ TODAY

Để bắt đầu, bạn nướng một bánh xe Brie (đã loại bỏ phần vỏ trên cùng) cho đến khi bánh có màu vàng và xốp. Tiết lộ đầy đủ: Công thức này đòi hỏi một 35 ounce bánh xe Brie và 1/2 pound mì ống. Tôi không có việc gì phải làm nhiều đồ ăn như vậy chỉ cho bạn cùng phòng và bản thân mình, vì vậy tôi đã giảm một nửa công thức.

Trong khi Brie nóng chảy trong lò, bạn sẽ nấu mì và để ráo. Trộn chúng với thịt xông khói nấu chín, mùi tây tươi, tỏi băm, hạt tiêu và dầu ô liu. Sau đó, khi Brie ra khỏi lò, bạn sẽ cho hỗn hợp mì ống của mình vào pho mát melty. Đĩa nó lên và kết thúc tất cả với một số Parmesan mới xay.

Đánh giá trung thực của tôi về mì ống Brie của TODAY

Như tôi đã nói, tôi thực sự thích pho mát Brie – đặc biệt là khi nó ấm và béo. Nếu có một chiếc bánh được gói trong bánh phồng vào một giờ cocktail, tôi sẽ rất vui khi thưởng thức một chiếc bánh quy giòn phủ một chút vị phô mai đó.

Với điều đó đã nói, món mì này có thể phù hợp hơn với Brie-những người yêu nhau (Tôi là Brie-liker, bạn đi cùng tôi chứ?) Nếu bạn không hoàn toàn say mê với tất cả mọi thứ Brie, món mì này có lẽ không dành cho bạn. Bạn biết những người đua nhau làm mì ống feta và nóng lòng báo lại rằng họ ghét nó không? Ồ, và họ cũng ghét pho mát feta? Ý tôi là, họ đã mong đợi điều gì?

Như bạn có thể đoán được, khi bạn ném mì ống vào một bánh xe pho mát Brie tan chảy, thành phẩm cuối cùng sẽ có hương vị rất đậm đà của Brie. Tôi không ghét nó, nhưng thành thật mà nói, tôi không yêu và quý nó. Bất cứ ai đã thử phô mai Brie đều biết nó có vị đất, hơi béo và thơm nồng. Đó là một trong những loại pho mát gây chia rẽ và chắc chắn nó không dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu thích phô mai Brie không phải là một đặc điểm tính cách chính của bạn, tôi không chắc bạn sẽ thưởng thức món ăn này một cách trọn vẹn.

Sự bất bình lớn nhất của tôi với món ăn này nằm ở một trong những khuynh hướng không thể tránh khỏi của Brie. Xin lỗi vì đã sử dụng từ ngữ kinh khủng này, nhưng sau vài phút ra khỏi lò, Brie có xu hướng đông lại, điều đó có nghĩa là tuổi thọ của món mì này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Trong vài phút sau khi thả mì ống trong phô mai nóng chảy, phô mai bắt đầu nguội và đông lại, khiến mì ống đông lại. Giữa thịt xông khói và Brie, đây nhanh chóng trở thành một món ăn siêu giàu và không khó chịu.

2 lời khuyên nếu bạn quan tâm đến việc làm Brie Pasta

Bạn đã thử làm Brie pasta bao giờ chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Sara Tane

Người đóng góp

Sara Tane là một nhà văn thực phẩm và đầu bếp riêng có trụ sở tại Brooklyn, New York. Cô tốt nghiệp Học viện Giáo dục Ẩm thực và đã viết bài cho Cooking Light, MyRecipes.com và The Feedfeed. Cô ấy cũng có một điều nghiêm trọng đối với hàu.