Chimichurri và công thức salad thịt bò tẩm gia vị

Thành phần

 • Đối với thịt bò:

 • ½ lb
  thịt bò xay

 • 2 muỗng canh
  nho khô vàng

 • 1 muỗng cà phê
  Quế

 • 1 muỗng cà phê
  bột ớt

 • Đối với trang phục:

 • ¼ c.
  dấm rượu vang đỏ

 • Cho món salad:

Hướng

Ray Rastelli Jr.

Bốn mươi năm trước, với một gia đình mới sắp ra mắt, Ray Rastelli, Jr đã đánh đổi bàn phím và khát vọng vinh quang của nhạc rock and roll để lấy một bộ dao đồ tể thực dụng hơn – mặc dù kém quyến rũ hơn. Đó là thời kỳ mà mọi người vẫn mua sắm ở những người bán thịt trong khu phố. Tương tác với khách hàng nhanh chóng trở thành công việc yêu thích của anh. Cho dù đó là trò chuyện với “người thường xuyên” của anh ấy hay giúp một khách hàng mới lên kế hoạch cho bữa tối Chủ nhật hoàn hảo, việc đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp đỡ mọi người nuôi gia đình của họ đã mang lại cho anh ấy niềm vui và mục đích thực sự.

Anh cũng yêu thích nghề mổ thịt. Trước khi trở thành một người bán thịt, âm nhạc là cuộc sống của anh, và anh nhanh chóng tìm thấy sự hài lòng tương tự khi làm việc với thịt. Đó là một nghệ thuật thực sự – mức độ cẩn thận và độ chính xác có tác động đến mức độ tốt của sản phẩm cuối cùng. Theo một cách nào đó, đối với anh ấy, nó giống như đang chơi nhạc vậy.

Ray đã xây dựng Tập đoàn Thực phẩm Rastelli từ cửa hàng bán thịt một phòng mà ông mở năm 1976 trở thành công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành dịch vụ thực phẩm như ngày nay. Trong suốt tất cả, anh ấy luôn tập trung vào việc đảm bảo rằng Rastelli’s cảm thấy giống như một doanh nghiệp gia đình nhỏ.

Trên thực tế, hai thế hệ lãnh đạo Rastelli Foods Group ngày nay của Rastelli, bao gồm anh trai ông, Tony và con trai ông, Ray III. Khi Rastelli đã lớn, Ray đã đội mũ nhiều lần, nhưng anh ta vẫn đeo tạp dề, anh ta vẫn mài dao, và anh ta vẫn dành thời gian trên sàn cắt. Biết rằng anh ấy nuôi bạn và gia đình bạn vẫn là công việc yêu thích của anh ấy và đó là lý do tại sao anh ấy vẫn ở đó 44 năm sau.

Đánh giá công thức

Chưa có đánh giá nào cho công thức này, hãy sử dụng biểu mẫu bên dưới để viết đánh giá của bạn