[Vài mẹo nhỏ với NCKD] – Nhà bếp dulichphuquoc365.com

[Vài mẹo nhỏ với NCKD]

Không ai có 3 họ, không ai khó phủi 3 đời! ✌🏼

Thế giới được chia thành hai loại người:

– Loại đầu tiên rất nguyên tắc, cố gắng giảm chất béo bằng cách nấu với NCKD và không thêm bất kỳ loại dầu nào.

– Loại người thứ hai đã ăn đồ chiên, thậm chí chiên bằng NCKD nhưng nhất định vẫn thích có dầu ăn cơ. Vừa giòn, vừa xốp, thơm và béo ngậy.

Bạn thuộc thể loại nào?

Ad là loại 2. Ôi!

Chiên bằng NCKD nhưng nhúng thực phẩm vào ít dầu rồi chiên vàng, giòn và giòn là được. NCKD được tạo ra để sau khi chiên, dầu thừa sẽ được tách ra hết như thế này !! Đừng sợ, cảm ơn !!

Tôi thực sự thích NCKD Philips ở điểm này. Đáy nồi dạng lưới khó vệ sinh hơn các loại khác nhưng siêu thoát nước, giòn tối đa và dầu trong quá trình chiên sẽ bị tách ra như thế này. Để miếng gà, miếng khoai giòn mà không bị ngấm dầu. Phe?

Phần dầu thừa này, không chiên lại. Sử dụng nó để… làm sạch và đánh bóng đồ dùng nhà bếp.

Âm thanh lạ? Nhưng đúng vậy.

Đối với tất cả các vật dụng trong bếp như xoong nồi, mặt bếp bị bám bẩn, khó cọ rửa, bạn hãy thử dùng dầu ăn thừa, lọc sạch và lấy ra để cọ. Đó là một kết quả đáng ngạc nhiên.

Mình đã chia sẻ bài viết với Love Kitchen tại đây, các bạn xem lại nhé:

Còn đây là combo 4 món khoai tây chiên siêu ngon NCKD cực ngon, cuối tuần bạn có thể tranh thủ làm vài mẻ ăn trong lúc buồn miệng, ăn để lấy sức giảm cân nhé! Nhân tiện, bạn có thể xem phim, đọc truyện, nghe nhạc để không ăn quá nhiều nhé!

Rán với khoai tây đông lạnh mà không cần đông lạnh! Chọn khoai tây Mỹ ngon cực kỳ tiện lợi, chiên hoàn toàn không tốn dầu. Nhưng, tôi vẫn thích pha một chút dầu sốc!

Nếu bạn vô tình làm văng quá nhiều dầu, không sao cả! Phần dầu thừa sẽ được tách ra và thả xuống lòng NCKD bên dưới, khoai không bị ngấm dầu.
Dầu này sẽ giữ lại, dùng để chải và làm sạch các dụng cụ nhà bếp. Đặc biệt là những đồ kim loại bị han gỉ!

Ở đây, bạn hãy loại bỏ dầu thừa sau khi chiên và đánh bóng, làm sạch NCKD và tất cả các vật dụng trong hình! Sau khi đánh bóng, lau sạch bằng khăn ẩm ấm. Hoặc rửa bằng xà phòng và xà phòng để làm sạch hoàn toàn!